Tác Giả

Với những nỗ lực không ngừng cùng với sự đầu tư bài bản, kỹ lưỡng nhất. Website https://www.factbook.net/ đã được tạo nên bởi tác giả Mai Văn Lạc vào cuối năm 2023.

Tác giả – CEO Mai Văn Lạc

Tiểu sử

Vốn là một người đam mê bóng đá từ nhỏ, Mai Văn Lạc đã có nhiều năm tìm hiểu về thị trường bóng đá Việt Nam. Ngay từ những ngày tháng ra trường, anh đã lên kế hoạch để phát triển một website thể thao với mục đích kết nối cộng đồng người hâm mộ.

Tác giả - CEO Mai Văn Lạc
Tác giả – CEO Mai Văn Lạc

Mai Văn Lạc sinh ngày 24/08/1990 tại thành phố Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp trường đại học kinh tế – kỹ thuật công nghiệp Hà Nội, Lạc đã cùng với nhóm bạn của mình tạo nên những blog, fanpage thể thao vào những năm 2013 – 2015. Tuy nhiên, chỉ dừng lại dưới dạng tin tức và những đoạn video ngắn được đăng tải lên.

Vào những năm đầu 2018, thị trường bóng đá trực tuyến ở Việt Nam bùng nổ. Phát súng đầu tiên dẫn đầu lĩnh vực này chính là Xoilac. Mai Văn Lạc khi đó là một trong những kỹ thuật viên đời đầu của thương hiệu này.

Sau 5 năm, đến năm 2023 thì Mai Văn Lạc quyết định tạo nên một website cho riêng mình và vẫn giữ nguyên phong cách đặc trưng của xoilac tv đó chính là https://www.factbook.net/.

Xem thêm: Về Chúng Tôi

Thông tin chung về Mai Văn Lạc

Họ và tên: Mai Văn Lạc

Ngày sinh: 04/08/1990

Quê quán: Hà Nội

Số điện thoại: 0983225349

Email: [email protected]

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp bằng giỏi trường đại học kinh tế – kỹ thuật công nghiệp Hà Nội

Nghề nghiệp: Kỹ thuật viên

Kinh nghiệm: 10 năm trong lĩnh vực kỹ thuật website,vận hành các nền tảng xã hội về thể thao và bóng đá